Khóa Thông Minh Nino

Tại sao khoá thông minh đang dần là xu hướng?

Thứ Tư, 22/11/2023
Phạm Quan Huy

Năm lý cho mỗi gia đình nên cân nhắc chuyển sang khóa thông minh.

Dù là loại nào, tất cả các khóa thông minh đều mang lại những ưu điểm khác biệt so với khóa truyền thống. Dưới đây là năm lý do hàng đầu để bạn chuyển sang khóa thông minh cho ngôi nhà của mình.

1. Thuận tiện và an tâm

Nếu bạn đã từng bị nhốt trong nhà hoặc bị mất chìa khóa, bạn sẽ biết điều đó có thể khiến bạn bực bội đến mức nào. Với khóa cửa thông minh, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị khóa cửa nữa. Bạn có thể mở cửa bằng điện thoại thông minh, chìa khóa vật lý hoặc mã số và đặc biệt là hiện tại dòng Xiaomi Lockin đã có những sản phẩm nhận diện bằng khuôn mặt và sinh trắc học. Một số thậm chí còn kết nối với fob hoặc ứng dụng di động để tự động mở khóa khi bạn đến gần cửa. Không còn phải mò mẫm tìm chìa khóa—thật tiện lợi!
 

2. Tăng cường bảo mật, an toàn tại nhà

Khi nói đến an ninh gia đình, khóa thông minh tốt hơn nhiều so với khóa truyền thống. Đó là vì chúng khó chọn hơn nhiều và chúng cung cấp các tính năng như cảnh báo giả mạo và khóa tự động. Vì vậy, nếu ai đó cố gắng đột nhập vào nhà bạn, bạn sẽ biết điều đó ngay lập tức và trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ không thể vào được bằng khóa. Ngoài ra, nếu bạn có con nhỏ, khóa thông minh sẽ cung cấp thêm biện pháp bảo vệ trẻ em cho cửa bên ngoài.

3. Sang trọng và hấp dẫn

Cùng với sự tiện lợi và an ninh, khóa cửa thông minh tăng thêm phong cách và sự hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. 

Với thiết kế đẹp mắt và tính năng công nghệ cao, khóa thông minh hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ ngày nay. Nếu bạn đang tìm cách tăng thêm giá trị và tăng sự hấp dẫn cho ngôi nhà của mình, thì việc chuyển sang khóa thông minh là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Vững chắc và bền bỉ

Nếu bạn có dự định nâng cấp ngôi nhà mình bằng khóa thông minh thì đây là một quyết định sáng suốt. Ngoài bên ngoài đẹp mắt thì những sản phẩm của công ty NAMI còn đảm bảo về độ bền vững của sản phẩm với những tính năng không thể phá khoá, có thể chịu được lực va đập thông thường, hoàn toàn chống xước và chống vỡ.

5. Bảo hành trọn gói

Những sản phẩm ổ khóa thông minh khi mua và sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận được sự hướng dẫn sử dụng, dịch vụ lắp đặt tại nhà và bảo hành đổi mới tận nhà. Nếu phát sinh lỗi, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tới tận nhà hỗ trợ bảo hành, thay mới sản phẩm cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn